เป็นนักฟุตบอลอาชีพ มักจะมีแฟนหน้าตาดี จริงหรือ?

            เรื่องแฟน แทงบอลออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าอิจฉาบรรดานักฟุตบอลอาชีพจริงๆครับ เราเห็นนักเตะอาชีพจำนวนมาก มีแฟนสาวรูปร่างหน้าตาดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบรรดานักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่บรรดาแฟนแต่ละคนต้องบอกเลยว่า มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป เรียกได้ว่าไม่ต้องหล่อแต่ก็มีแฟนสวยได้ สามารถใช้ได้กับบรรดานักฟุตบอลอาชีพจริงๆ หลายคนจึงสงสัยว่า เป็นนักฟุตบอลอาชีพมักจะมีแฟนหน้าตาดีจริงหรือ

            เรื่องของนักฟุตบอลกับแฟนหน้าตาดี ถือได้ว่าเป็นเรื่องคู่กันครับ เพราะ นักกีฬาส่วนใหญ่แล้วก็จะมีเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามอยู่แล้ว ยิ่งเป็นนักฟุตบอลดัง ก็จะยิ่งมีทั้งชื่อเสียงและเงินทอง การจะมีแฟนสวยสักคนหนึ่งจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย เช่นเดียวกันกับนักฟุตบอลอาชีพหลายๆคน เล่นฟุตบอลจริงแต่จน หน้าตาไม่ดี การจะหาแฟนสวยก็คงจะเป็นเรื่องยากเช่นเดียวกับมิวสิกวีดีโอเพลงเชือกวิเศษนั่นเองครับ ต้องยอมรับว่า เรื่องของชื่อเสียงและเงินทอง เป็นของล่อใจผู้หญิงหลายๆคนครับ

            มีนักฟุตบอลอาชีพที่มีชื่อเสียงจำนวนน้อยมาก ที่จะคบกับแฟนมาตั้งแต่สมัยเรียนหรือมหาวิทยาลัย เพราะ สมัยเรียนก็ไม่ได้มีเงินเหมือนกับตอนนี้ อาจจะมีใครคนใดคนหนึ่งเบื่อแล้วเลิกกันไปเอง อีกทั้งยิ่งโตสิ่งยั่วยุก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มีคนเข้ามาหาเรามากขึ้น แน่นอนว่า บรรดานักเตะชื่อดังมีสิทธิ์เลือกอยู่แล้ว ก็ต้องเลือกคนที่หน้าตาดีที่สุดไว้ก่อน แล้วค่อยมาศึกษาดูใจเรื่องนิสัยใจคอเอาทีหลัง ไม่ใช่ก็เลิกรากันไป เห็นอย่างนี้แล้ว ใครอยากมีแฟนสวยก็ไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพนะครับ ถ้าอยากมีคนที่รักจริง ก็เก็บความรู้สึกดีๆกับคนใกล้ตัวของคุณในตอนนี้ไว้นะครับ

Leave a Reply